vn jp
logo hr-tracimeco
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ HR-TRACIMECO
banner1 banner2 banner3

Giấy phép

GP XKLD HR-TRACIMECO

GXN. DU DỌC

GIẤY PHÉP GTVL TRONG NƯỚC

GXN. ĐẶC ĐỊNH

Thư ngỏ của chủ tịch

 

                      ?THƯ NG

        Thay mặt cho đội ngũ quản lý và toàn bộ nhân viên, tôi xin gửi lời chào, lời tri ân chân thành nhất đến Quý khách hàng, các Cổ đông và Đối tác.

      Cùng với sự hỗ trợ, hợp tác và đầu tư của Quý khách hàng trong thời gian qua là những đóng góp vô giá tạo nên thương hiệu Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế HR-TRACIMECO phát triển nhanh và bền vững như ngày hôm nay. Trải qua những ngày đầu hình thành non trẻ và đang từng bước phát triển vững mạnh, công ty HR-TRACIMECO cam kết sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng và phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết và cấp thiết của Quý khách hàng trong tương lai.

      Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế HR-TRACIMECO tự hào là một tổ chức với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm. Chính điều này đã thúc đẩy chúng tôi phải sáng tạo, phấn đấu cho sự phát triển thịnh vượng, góp phần vào nền kinh tế chung của đất nước, đạt được sự ghi nhận của xã hội.

      Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một tập đoàn kinh tế đa năng với các lĩnh vực về kinh doanh, thương mại, đầu tư và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và trong cả khu vực Châu Á.

      Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu và Hợp tác Quốc tế HR-TRACIMECO cam kết phục vụ khách hàng bằng sự nỗ lực cũng như ngày càng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời giữ vững uy tín bằng kết quả xuất sắc và chỉ số tài chính lành mạnh. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác cho sự phát triển chung và luôn luôn tự hào Công ty chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy. HR-TRACIMECO chính là một chiến lược phát triển tổng thể được dựa trên nguồn nhân lực ổn định, cơ cấu tài chính và pháp lý minh bạch cùng với nỗ lực đảm bảo sự hài lòng của các đối tác.

      Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự hài lòng của quý khách hàng, các cổ đông và đối tác chính là cơ sở cho HR-TRACIMECO vươn tới những tầm cao mới.

      Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CHỦ TỊCH NGUYỄN TƯỜNG VY

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

1419649357214196552028146045843521419651473111430972217101419649357214196552028

Video